GIỚI THIỆU

Nhà may Phú Hưng được sáng lập bởi cụ Trần Văn Phú (tức cụ Phú Hưng) tại địa chỉ số 44 Phố Hàng Bè năm 1944.

Trong suốt quá trình hoạt động, cụ Phú Hưng luôn trau dồi tay nghề, phục vụ cho các lãnh đạo cao cấp của nhà nước Việt Nam. Cụ Phú Hưng có 09 người con, gồm 6 trai 3 gái, các con đều theo nghề của Cha.

Công ty TNHH Thời trang Phú Hưng Cha và Con tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Tràng Tiền, được thành lập vào năm 1991 tại địa chỉ số 8 Phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Năm 2003, tại khách sạn Hilton Thành phố Hà Nội, trước 500 quan khách, Cụ Phú Hưng cho phép thành lập Công ty Thời Trang Phú Hưng Cha và Con, do con trai thứ 04 là Ông Trần Vũ, và con dâu là Bà Bùi Thị Kim Lan điều hành, với ý nghĩa “Cha truyền con nối”.

Đây là địa chỉ duy nhất trong gia đình Phú Hưng do con trai thứ 04 của cụ trực tiếp đo, cắt, thử và tư vấn cho khách hàng.

Kể từ khi được thành lập, Công ty TNHH Thời trang Phú Hưng Cha và Con luôn nỗ lực hoàn thiện tay nghề, hoàn thiện đội ngũ thợ lành nghề nên luôn nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2022, Công ty TNHH Thời trang Phú Hưng Cha và Con chuyển từ địa chỉ cũ số 8 Phố Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội về địa chỉ mới tại :

Tòa T11, Tầng 04, Phòng 01, Khu đô thị Timescity, 458 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Công ty TNHH Thời trang Phú Hưng Cha và Con luôn chú trọng vào các dòng vải cao cấp, được nhập trực tiếp từ các thương hiệu vải hàng đầu của Anh, Ý, Pháp, Úc

Với đội ngũ thợ lành nghề, được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo, hy vọng sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hài long nhất!

Trân trọng cảm ơn!

SẢN PHẨM

Với lịch sử từ năm 1944, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Để có được sự phục vụ chu đáo nhất, mong Quý khách gọi điện đặt hẹn trước với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

MAY ĐO TRUYỀN THỐNG

Kính mời Quý khách đến cửa hàng của chúng tôi để có thể chọn cho mình những bộ quần áo ưng ý nhất.

VESTNAM MAY SẴN

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI”

Một số hình ảnh khách hàng tại Phú Hưng Cha & Con