Khi nào Hội họa còn thì may đo còn!

Khi nào Hội họa còn thì may đo còn!

Đó là những lời nói của cố GS Vũ Khiêu trong một lần đến thăm nhà may Phú Hưng Cha và Con.

Quả thực như vậy, mỗi sản phẩm được may đo thủ công từ những người thợ may lành nghề luôn mang trong mình cái hồn của sản phẩm.

Khách hàng thì muôn hình muôn vẻ, đa dạng về phong cách ăn mặc, đa dạng về công việc hiện thời, nhưng một người thợ may giỏi phải mang được cái khí chất của khách hàng trên từng sản phẩm.

Không phải cứ rập khuôn theo một công thức nhất định, với mỗi con người khác nhau cần phải biết gia giảm sao cho mỗi khách hàng khi nhận được sản phẩm luôn nhận được yếu tố “Tailor made” trong đó.

Thấu hiểu những yếu tố cốt lõi đó, Phú Hưng Cha và Con luôn cố gắng tiếp thu, ghi nhận những mong muốn của khách hàng. Cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn, chọn lựa về mầu sắc, kiểu dáng, chất lượng vải phù hợp nhất với khách hàng. “Bộ quần áo đẹp nhất, không phải là bộ quần áo đắt nhất, mà phải phù hợp nhất”.

Nào, nếu bây giờ Quý khách hàng đang có nhu cầu may cho mình một bộ Suit của riêng mình, hãy để Phú Hưng Cha và Con được phục vụ nhé!

𝗣𝗵𝘂́ 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 𝗖𝗵𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗖𝗼𝗻 – 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗻𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗺𝗮̃𝗶 𝗺𝗮̃𝗶

Chuyên Bespoke Suits – Complet – Veston – Blazer – Quần Âu

Địa chỉ: T11-0401 – Timescity 458 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, sáng 9h-12h, chiều 14h-19h

Hotline: 0913036688 – 0908445689

Website: www.phuhungchavacon.com

#phuhungchavacon #khoinguonvamaimai #tailor #tailormade #premiumtailoring #bespoke #suit #suitup #suits #ootd #menswear #hanoi #vietnam #gentleman