Áo ký giả, sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè!

Trước đây, áo ký giả – tên gọi ngắn gọn của kiểu áo khoác không tay với những chiếc túi vuông vức trải đều khắp thân áo rất được các phóng viên ưa chuộng.

Sở dĩ kiểu áo này chiếm được cảm tình của những người làm công tác phóng viên là bởi chúng có khả năng chứa rất nhiều đồ đạc cá nhân: một cuốn sổ tay nhỏ gọn, cả chục cây bút để tiện ghi chép, điện thoại, ví tiền, giấy tờ tùy thân… Bất cứ thứ gì có kích thước không quá cỡ một bàn tay người trưởng thành, áo ký giả đều có thể giúp bạn mang theo một cách nhẹ nhàng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, với sự biến tấu về kiểu dáng và chất liệu phù hợp, áo ký giả cũng được các nhà lãnh đạo vô cùng ưu chuộng.

Ảnh: Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch (bìa trái), Bộ trưởng Ngoại giao Campuchia Hun Sen và Bộ trưởng Ngoại giao Lào Phoune Sipaseuth tại hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao Campuchia – Lào – Việt Nam lần thứ 11 tại Phnom Penh (8/1985).

Ảnh: TTXVN

Phú Hưng Cha và Con cũng vậy. Chúng tôi đã đưa các chất liệu mềm mại cho áo ký giả, biến tấu để chiếc áo ký giả là lựa chọn hoàn hảo cho các lãnh đạo, người kinh doanh mặc vào những dịp cần yếu tố lịch sự, nhưng luôn đảm bảo sự mát mẻ, nhẹ nhàng, tinh tế. Chính vì thế, chúng tôi lựa chọn các dòng vải cao cấp của Scabal, Dolce and Taylor … với ưu điểm nổi bật của sự mỏng, nhẹ, nhưng mặt vải được dệt dầy đặc với chi số sợi nhỏ, đảm bảo được tính thời trang của sản phẩm.

Nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này nhé!

 

𝗣𝗵𝘂́ 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 𝗖𝗵𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗖𝗼𝗻 – 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗻𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗺𝗮̃𝗶 𝗺𝗮̃𝗶
Chuyên Bespoke Suits – Complet – Veston – Blazer – Quần Âu
– Địa chỉ: Tầng 04 – Phòng 01 – Toà T11 – Khu đô thị Timescity – 458 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
– Thời gian mở cửa: 24h/7
– Hotline: 0913036688 – 0938086688
– Điện thoại : (024)66801155