Áo ký giả may đo thủ công – sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè

Trong những ngày hè nắng nóng, việc chọn lựa trang phục phù hợp không chỉ giúp Quý khách hàng được thoải mái mà còn tạo điểm nhấn cho phong cách của mình. Trong vô số các lựa chọn thì áo kí giả được may đo thủ công không chỉ là sự lựa chọn thời trang mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách và tay nghề kĩ thuật cao. Với sự thoải mái, thông thoáng, nhờ những loại vải cao cấp từ cotton, sợi thô, được sử dụng kỹ thuật cắt may tinh tế để tạo ra những sản phẩm với đường nét sắc sảo.

Với đặc thù của áo ký giả, khi đường may áo luôn là phàn chỉ được may trần ra bên ngoài, nên yêu cầu sự tinh tế và sự thông thạo của thợ may. Từ việc điều chỉnh chiều dài áo đến tạo ra các chi tiết cá nhân ở phàn cổ áo, túi áo ngực, cầu vai, tuy nhỏ thôi nhưng lại giúp sản phẩm có yếu tố cá nhân hóa với từng ngưới mặc

Bên cạnh đó, áo ký giả thường có thiết kế rộng rãi, không ôm sát cơ thể giúp che đi những khuyết điểm về vòng eo lớn, mà ở đây chúng tôi hay nói vui với khách hàng là “tốt bụng”. Sự đa dạng về màu sắc, trơn hoặc họa tiết nhẹ nhàng cùng với kiểu dáng dặc trưng giúp người mặc lựa chọn cho mình một chiếc áo phản ánh phong cách riêng, đồng thời che đi những khuyết điểm về vóc dáng một cách tinh tế và tự tin. Khách hàng có thể kết hợp áo ký giả với quần âu, quần kaki, hoặc có thể lựa chọn quần áo cùng màu để có một bộ đồ thật sang trọng phù hợp với mọi công việc.

Với 80 năm kinh nghiệm, cùng với sự tận tâm trong nghề, nhà may Phú Hưng Cha và Con luôn hy vọng được mang tới tận tay khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhát. Hãy đẻ chúng tôi được thực hiện sứ mệnh phục vụ cho Quý khách!

🅿️ Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng các vị trí parking cho cả xe máy và oto của Quý khách.
☎️ Hotline: 0913036688 – Mr Thắng
Vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn trực tiếp với Chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
𝐏𝐇𝐔́ 𝐇𝐔̛𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀 & 𝐂𝐎𝐍
𝐒𝐈𝐍𝐂𝐄 𝟏𝟗𝟒𝟒