Người bạn Jimmy của tôi!

Đây là người bạn Jimmy của tôi.
Ông tới từ đất nước Canada xinh đẹp, là người đứng đầu của một trong 10 tập đoàn về phát triển nông nghiệp lớn nhất trên thế giới.
Trong một lần đến Việt Nam, ông đã chọn Nhà may Phú Hưng Cha và Con để chọn lựa may những bộ đồ cho chuyến đi này.
Khác với đa phần người Việt Nam, thường sẽ lựa chọn những gam mầu mang một chút yếu tố truyền thống của Suit như đen, tím than, người nước ngoài thường ưa chuộng những gam mầu tươi sáng, như xanh nhạt, be, ghi sáng, hoặc những gam mầu mang tính nổi bật một chút.
Với yếu tố công việc thường xuyên phải di chuyển trên các chuyến xe, hay đi công tác dài ngày, ông Jimmy đã yêu cầu may bằng những chất liệu vải mỏng, nhẹ, ít nhầu, có thể sử dụng được ngay sau quá trình giặt, không cần phải sử dụng công cụ hỗ trợ làm phẳng quá nhiều.
Để đáp ứng như cầu đó, chúng tôi đã tư vấn các dòng vải đến từ các dòng vải thương hiệu uy tín trên thế giới với tỉ lệ của sợi vải đáp ứng ở mức 180s.
Sau khi đã lựa chọn xong, chúng tôi đã cùng ngồi uống chén trà Việt, kể cho nhau nghe về văn hoá, lịch sử ra đời của nhà may Phú Hưng. Đó đều là những điều đáng trân trọng mà chúng tôi muốn được chia sẻ với bạn bè trên toàn thế giới.
Nào, còn bạn, nếu còn đang chưa chọn được một địa chỉ may đo mà chữ “Tín” luôn đặt lên đầu, thì hãy để Phú Hưng Cha và Con cùng bạn lựa chọn nhé!
𝗣𝗵𝘂́ 𝗛𝘂̛𝗻𝗴 𝗖𝗵𝗮 𝘃𝗮̀ 𝗖𝗼𝗻 – 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 𝗻𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝘃𝗮̀ 𝗺𝗮̃𝗶 𝗺𝗮̃𝗶
Chuyên Bespoke Suits – Complet – Veston – Blazer – Quần Âu
– Địa chỉ: Tầng 04 – Phòng 01 – Toà T11 – Timescity 458 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
– Hotline: 0913036688 – 0938086688
– Điện thoại : (024)66801155