Trang phục cho ngày cưới của bạn

Từ khi bạn đặt chân vào hành trình chuẩn bị cho ngày cưới của mình, việc chọn lựa bộ trang phục là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất. Việc may bộ suit cho nam luôn được coi là tùy chọn truyền thống và lịch lãm cho hôn lễ. Một bộ suit được may đo là lựa chọn hoàn hảo không chỉ là một yếu tố quan trọng để bạn tỏa sáng trong ngày cưới mà còn là một ký ức đẹp trong cuộc đời bạn.

Bạn có thể muốn một bữa tiệc cưới truyền thống và lịch lãm, một buổi tiệc ngoài trời thư giãn, hoặc thậm chí là một lễ cưới biển. Tùy thuộc vào điều này, bạn có thể quyết định chọn lựa một phong cách cổ điển hoặc phá cách đi một chút.

Chất liệu và màu sắc của bộ suit rất quan trọng. Lựa chọn chất liệu tốt sẽ đảm bảo sự thoải mái và sự phong cách của bạn. Wool là lựa chọn phổ biến cho bộ suit, nhưng với những chú rể yêu thích sự đổi mới thì chất liệu nhung, hoặc lụa cũng là một lựa chọn tốt. Màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Màu đen là lựa chọn của sự sang trọng nhưng màu xanh hoặc màu xám đậm thường là sự lựa chọn an toàn. Bạn hãy cân nhắc để có sự chọn lựa hoàn hảo, sao cho có sự kết hợp với bộ váy cưới tuyệt đẹp của cô dâu nhé.

Bên cạnh đó, những phụ kiện nhỏ như cà vạt, cài cổ, cài nơ, một đôi giầy phù hợp cũng rất quan trọng. Trong ngày trọng đại của mình, hãy tự đặt bản thân của mình “khó tính hơn, cẩn thận hơn” một chút bạn nhé.

Cuối cùng, sau khi đã có những sự cân nhác, cũng như lựa chọn phong cách cho ngày cưới của mình, bạn hãy lựa chọn những nhà may uy tín, có kinh nghiệm, sẽ là nơi cùng bạn mang đến bộ trang phục hoàn hảo cho ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Phú Hưng Cha và Con với truyền thống 80 năm trong ngành may mặc, với kinh nghiệm, sự tận tâm với từng khách hàng, luôn muốn được cùng bạn đồng hành.

   

 

𝐏𝐇𝐔́ 𝐇𝐔̛𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐀 & 𝐂𝐎𝐍

𝐒𝐈𝐍𝐂𝐄 𝟏𝟗𝟒𝟒

Chuyên Bespoke Suits – Complet – Veston – Blazer – Quần Âu

Địa chỉ: Tầng 04 – Phòng 01 – Toà T11 – Timescity 458 Phố Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0913036688 – 0938086688

https://phuhungchavacon.com

Xin Quý khách vui lòng đặt hẹn trước để được phục vụ tốt nhất!

Trân trọng cảm ơn!

#phuhungchavacon #khoinguonvamaimai #tailor #tailormade #premiumtailoring #bespoke #suit #suitup #suits #ootd #menswear #hanoi #vietnam #gentleman